Giá : 10.000₫ van linh
14-02-20 0 Nhấn


Dịch vụ Thái Nguyên cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà trong khu vực tỉnh Thái Nguyên. Với nhiều ưu đãi cho khách hàng thành viên và chế độ bảo hành lâu dài sẽ làm hài lòng quý khách khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 
Bình nóng lạnh là thiết bị trong phòng tắm của tất cả các hộ gia đình, nhà nghỉ, khách sạn, các cơ quan… Trên thị trường có đa chủng loại bình nóng lạnh, tùy từng nhu cầu sử dụng và giá tiền khác nhau mà khách hàng có nhiều sự lựa chọn
Tại sao phải vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh theo định kỳ. 
Theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì việc vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh phải theo định kỳ trung bình 2 năm / lần. Việc không làm vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh sẽ dẫn tới những hậu quả như:


  • Bình nóng lạnh bị rò nước 

  • Bình nóng lạnh lâu nóng, tốn điện 

  • Bình bình nóng bị rò điện  


Ở miền bắc, bình nóng lạnh thường được dùng nhiều vào mùa đông. Việc sử dụng theo mùa và không sử dụng bình nóng lạnh thường xuyên vào các mùa khác làm bình nhanh hỏng do vị trí bình thường đặt ở nhà tắm nơi có độ ẩm cao cộng với việc không sử dụng đến bình trong khoảng thời gian dài mà không bảo dưỡng bình thường xuyên sẽ dẫn tới các sự cố bình nóng lạnh như đã nói ở trên. 
Các sự cố bình nóng lạnh thường gặp. 
Qua nhiều năm sửa chữa bình nóng lạnh CÔNG TY TNHH TM&DV Thái Nguyên sẽ giúp bạn hiểu rõ một vài sự cố thường gặp ở bình nóng lạnh. 

  •  Bình nóng lạnh rò nước: do môi trường có độ ẩm cao dẫn đến các bộ phận bên trong và ngoài máy bị oxi hóa, khoang chứa nước và đường ống dẫn nước bị mòn làm cho nước trong bình bị rò. 

  • Bình nóng lạnh lâu nóng: hiện tượng lâu nóng hay không nước không nóng trong bình thường do lỗi của thanh magie (thanh khử cặn), thanh gia nhiệt, rơ le nhiệt độ do lâu ngày không được vệ sinh thay thế nên lỗi. Thường thay thanh magie 6 tháng /lần. 

  • Bình nóng lạnh bị rò điện: trường hợp này do bộ phận bên trong bình bị chập, đường dây điện hở gây rò điện.   • Bình nóng lạnh không có đèn nguồn: kiểm tra nguồn điện, dây nguồn, đèn hiển thị bị hỏng. 

  • Bình nóng lạnh có tiếng kêu, có vẩn cặn, nước ra có mùi khó chịu.

  •  … 


Nếu bình nóng lạnh nhà bạn có hiện tượng này cần phải xử lý ngay tránh trường hợp để lâu sẽ hỏng sang các bộ phận khác của bình khi đó chi phí sửa chữa tốn kém, nguy hiểm hơn nữa có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng con người. 
Dịch vụ Thái Nguyên hiện đang là địa chỉ sửa bình nóng lạnh tại nhà số 1 tại Thái Nguyên GIÁ RẺ – NHANH CHÓNG – BẢO HÀNH LÂU DÀI .Ngoài ra khi lựa chọn dịch vụ của trung tâm chúng tôi bạn sẽ được hưởng những ưu đãi khi là khách hàng của trung tâm.

Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa bình nóng lạnh, giúp khách hàng xử lý các sự cố về bình nóng lạnh một cách nhanh nhất. Cùng với hệ thống chi nhánh của trung tâm rộng khắp trong địa bàn tỉnh Thái Nguyên chúng tôi đảm bảo 100% sẽ hỗ trợ bạn tận nơi. 

SỬA BÌNH NÓNG LẠNH TẠI THÁI NGUYÊN 
Điện thoại: 0395.243.189 – 0916.312.389 
Văn Phòng: Số 95, Tổ 3, P.Cam Giá, TP. Thái Nguyên. 

XƯỞNG SỬA CHỮA VÀ BẢO HÀNH
Khu vực T.P Thái Nguyên ĐT: 0916.312.389 
Khu vực Gang Thép ĐT: 0395.243.189 
Thị xã Sông Công ĐT: 0395.243.189
Huyện đồng hỷ ĐT: 0916.312.389 
Huyện Phú Lương ĐT: 0916.312.389
Huyện Phú Bình ĐT: 0395.243.189
Huyện Phổ yên ĐT: 0395.243.189
Huyện Đại Từ ĐT: 0916.312.389

Website: https://dichvuthainguyen.com


  Gửi Tin Nhắn   Điện Thoại: 0866636630
Báo cáo vi phạm
Tin liên quan

Cung cấp thùng rác 660 lít – xe gom rác giá rẻ 0911.084.000

Hiện nay, ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên nghiêm trọng, là vấn đề đáng lo ngại cho cuộc sống hiện tại và tương lai của con người. Ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên nặng nề. Tình trạng người dân đổ các loại rác thải (bao ni lông, chai nhựa, chai…

Chuyên bán xe nâng tay thấp 3 tấn giá rẻ tại cà mau-lh 0911.082.000

Cung cấp xe nâng tay thấp 2500kg hàng nhập khẩu- lh 0911.082.000 Xe nâng tay thấp giá rẻ cần thơ Xe nâng tay thấp giá rẻ sóc trăng Xe nâng tay thấp giá rẻ vĩnh long Xe nâng tay thấp giá rẻ hậu giang Xe nâng tay thấp giá rẻ bạc liêu Xe nâng tay thấp giá rẻ…

Thi công ống đồng quận thủ đức với độ chuyên nghiệp cao - kỹ thuật nhiều năm trong nghề

VĨNH PHÁT - ĐƠN VỊ CHUYÊN TƯ VẤN, BÁO GIÁ, KHẢO SÁT, BÁN VÀ LẮP THI CÔNG ỐNG ĐỒNG VỚI TRÌNH ĐỘ CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ RẺ - CẠNH TRANH SỐ 1 TẠI HCM. ĐIỆN LẠNH VĨNH PHÁT là một trong những nhà thầu chuyên về cung cấp và THI CÔNG ỐNG ĐỒNG ÂM TƯỜNG - ĐI ÂM ĐƯỜNG…