Giá : 2.728.000₫ camnguyen
13-03-20 0 Nhấn


Với rất nhiều chủng loại két sắt hiện nay được sản xuất trong và ngoài nước với nhiều thương hiệu từ Hàn Quốc, Pháp, Mỹ… nhưng xen lẫn trong đó là những sản phẩm không thật sự như lời quảng cáo gây ảnh hưởng uy tín và thương hiệu chính thống. 

Lựa chọn nơi bán hàng uy tín 
– Tiêu chí đầu tiên chúng tôi đã nhắc đi nhắc lại nhiều lần trong mỗi bài viết của mình, đó chính là lựa chọn nơi bán két sắt uy tín, đã có mặt trên thị trường lâu năm để gửi niềm tin khi mua sắm. 
– Chọn những đại lý ủy quyền hoặc cửa hàng của những hãng sản xuất két sắt nổi tiếng để mua sắm, lúc này bạn sẽ yên tâm hơn khi mua sắm. 
– Nên lựa chọn những thương hiệu lớn của ngành két sắt hiện nay để chọn mua két sắt và gửi tài sản quan trọng của bạn được an toàn.

 Chứng từ liên quan 
– Với những chứng từ liên quan đến két sắt, bao gồm chứng nhận về xuất xứ và chứng nhận chất lượng:
 • CO – Tiếng anh: Certificate of Origin chính là chứng nhận xuất xứ của hàng hóa được sản xuất tại vùng lãnh thổ hay quốc gia nào đó. 
• CQ – Tiếng anh: Certificate of Quality chính là chứng nhận chất lượng của hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn của nhà sản xuất hoặc các tiêu chuẩn quốc tế. 
– Với những chứng từ liên quan giúp bạn sẽ an tâm hơn khi mua sắm, nhưng trong ngành két sắt có gì khác biệt hay không? phân biệt cụ thể như thế nào? 

Xác định nguồn gốc và xuất xứ két sắt 
– Trên thị trường két sắt hiện nay có rất nhiều nhiều sản phẩm két sắt từ nhập khẩu nguyên chiếc két sắt, sản xuất trong nước. Quan trọng nhất chính là làm sao bạn biết được nguồn gốc của chiếc két sắt bạn đang quan tâm, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn ngay bây giờ. 
– Bất cứ sản phẩm nào khi nhập khẩu đều có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ (CO), và chiếc két sắt cũng sẽ không ngoại lệ. Nên khi bất cứ cửa hàng nào giới thiệu sản phẩm két sắt của mình nhập khẩu từ đâu, phải có chứng nhận xuất xứ của sản phẩm. Lúc này bạn có thể biết được sản phẩm này nhập từ đâu, từ nước nào?
 – Nhưng đối với những chiếc két sắt Việt Nam mà bạn mua thì sản phẩm sẽ không có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ (CO) vì là hàng sản xuất trong nước. Nếu có thì chỉ có chứng nhận chất lượng (CQ) của nhà sản xuất. 
– Còn đối với những sản phẩm két sắt liên doanh, linh kiện và nguyên vật liệu nhập khẩu từ nước ngoài thì những nguyên vật liệu hay linh kiện phải có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ (CO). 
– Với rất nhiều chiêu thức bán hàng như hiện nay, việc làm sao để nhận biết nguồn gốc xuất xứ của két sắt cũng là một điều khá quan trọng, để tránh việc bạn phải mua những sản phẩm kém chất lượng, không đúng nguồn gốc hay mua sản phẩm giá cao hơn với giá trị thật. 
– Những chia sẻ của chúng tôi, GOODWILL mong muốn rằng mang đến những sản phẩm chất lượng rõ nguồn gốc và giúp khách hàng có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc mua sắm những sản phẩm để phục vụ nhu cầu của bạn hoặc cho doanh nghiệp. Hotline: 0901 355 158 – Website: ketsat.vn 

Website: https://ketsat.vn/


  Gửi Tin Nhắn   Điện Thoại: 0901355158
Báo cáo vi phạm
Tin liên quan

Cung cấp dụng cụ hâm nóng buffet, bình giữ lạnh nước trái cây

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới quý khách một số mẫu mã, sản phẩm của Dụng cụ buffet dành cho nhà hàng khách sạn bao gồm: 1/ Đồ dùng , dụng cụ buffet của nồi buffet gồm có: Nồi buffet tròn, nồi buffet hình chữ nhật, nồi soup đôi, nồi buffet nắp…

6 SỰ THẬT VỀ PHUN PU FOAM CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT MÀ BẠN K DÁM TIN

 Phun Pu Foam cách nhiệt, cách âm phòng Karaoke, quán bar, vũ trường, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng... đang là phương pháp được sử dụng nhiều nhất hiện nay dần thay thế các phương pháp cách âm, cách nhiệt truyền thống.   6 sự thật về phun Pu Foam cách…

Xe DONGBEN VAN X30 5 chỗ, tải trọng không bị cấm giờ, giá rẻ nhất thị trường

Cùng kiểu dáng sang trong, nội thất đẹp và động cơ mạnh mẽ. Dongben van x30 5 chỗ đang làm khuấy đảo thị trường xe bán tải thời gian gần đây Bên cạnh đó, hiện nay xe còn đang có nhiều chương trình khuyến mãi. Giảm giá lên tới 10 triệu trong vòng 2 tháng…