Giá : Liên hệ tranquang
19-03-22


SỬA CHỮA BỘ LƯU ĐIỆN (UPS) CHUYÊN NGHIỆP 


 Chúng tôi Công Ty TNHH Kỹ Thuật VBS chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa và thay thế Spare Part cho Bộ Lưu Điện (UPS). Với một quy trình an toàn được thực hiện bởi các kỹ sư được đào tạo bài bản và chuyên sâu trong lĩnh vực UPS, điện và điện tử.
 Quy trình bao gồm các bước như sau:
 - Tiến hành tắt hoặc chuyển sang chế độ Maintenance trên hệ thống UPS nhằm đảm bảo an toàn cho hệ thống UPS và hệ thống tải sử dụng. 
 - Thực hiện vệ sinh sạch sẽ toàn bộ hệ thống.
 - Kiểm tra, đánh giá khả năng lưu điện của hệ thống ắc quy bằng thiết bị chuyên dụng. 
 - Kiểm tra tình trạng của các board mạch.
 - Kiểm tra các rắc kết nối, đầu cốt và các liên kết giữa các board mạch. 
 - Đánh giá môi trường hoạt động (nhiệt độ môi trường, độ ẩm…) và đưa ra các đề xuất khắc phục nhằm đảm bảo hệ thống hoạt động an toàn và tối ưu.
 Lợi ích của việc bảo trì hệ thống bộ lưu điện (UPS): 
 - Đảm bảo các linh kiện trong UPS luôn hoạt động tốt.
 - Đảm bảo khả năng lưu điện nhằm duy trì nguồn điện luôn ổn định và liên tục. 
 - Giảm thiểu các hỏng hóc có thể xảy ra với UPS, tiết kiệm chi phí sửa chữa 
 - Phát hiện sớm các mối nguy hại tiềm ẩn có thể xảy ra với UPS, xử lý kịp thời, đảm bảo an toàn cho UPS cũng như các thiết bị điện.
 - Kéo dài tuổi thọ cho UPS -> Kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị điện - > Tiết kiệm chi phí mua mới => Như vậy việc bảo trì, bảo dưỡng bộ lưu điện (UPS) theo định kỳ( 2 đến 3 lần trên 1 năm) sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như thời gian và công sức. 
 Chúng tôi luôn cam kết sau khi bảo trì, lưu điện ups của khách hàng luôn hoạt động ổn định, tối ưu hóa tối đa công suất với các thiết bị tải. 
 Hãy liên hệ chúng tôi khi bạn có nhu cầu! 
Thông tin Liên Hệ: 0766.732.379 (Mr.Quang) 


  Gửi Tin Nhắn   Điện Thoại: 0766732379
Báo cáo vi phạm
Tin liên quan

Địa chỉ tại Hà Nội nhận in lót bàn nhà hàng

0966 967 467 - IN LÓT BÀN NHÀ HÀNG, IN LÓT BÀN HÀN QUỐC, IN SETUP.  - KT: 25x35 (cm),...  - Chất liệu: Giấy Of 100, Of 120, Kraft.  - In 1 màu hoặc nhiều màu.  - Thiết kế lót bàn miễn phí.  - Giao hàng TOÀN QUỐC áp dụng với tất cả các khách.  - Địa chỉ:…

tuyển nhân viên vận chuyển

Nhà phân phối Sơn Jotun Nghệ An Jotun là một trong những nhà sản xuất sơn hàng đầu thế giới, có trụ sở đặt tại Na Uy, với lịch sử hơn 86 năm hoạt động và hiện diện tại 70 quốc gia trên khắp năm châu. Với tầm nhìn “Jotun bảo vệ mọi công trình”, Tập đoàn…

Máy rửa xe ô tô chuyên nghiệp của ý

Máy rửa xe ô tô chuyên nghiệp sản xuất tại italia được cung cấp tại thị trường việt nam có khá nhiều loại, từ những dòng máy xịt rửa xe gia đình đến những dòng máy rửa xe áp lực cao, về chất lượng của những sản phẩm đến từ ý này thì mọi người có thể hoàn…