Giá : 100000.00 van nam
07-03-20


                          Công viên Baku Ateshgah - Azerbaijan vùng đất của 'thần lửa'                    


"Hỏa sơn" tại Yanar Dag, Azerbaijan: tương truyền, Yanar Dag (nghĩa là “Hỏa sơn”) là 1 ngọn núi với khí gas liên tục phun ra trong khoảng mặt đất và đã bị 1 người chăn chiên vô tình đốt cháy vào khoảng năm 1950. hiện giờ, lửa trên núi mang lúc bốc cao đi 3 m. khách du lịch với thể trông thấy đến này trong khoảng thủ đô Baku.

Người dân địa phương thường tắm tại những suối nước hot trên sườn đồi. kinh nghiệm du lịch azerbaijan Ánh sáng kỳ bí vào buổi đêm khiến tới đây thu hút đa dạng tín đồ Bái hỏa giáo đi làm lễ.

Đền lửa Ateshgah, Baku, Azerbaijan: phương pháp trung tâm Baku 1 khoảng không xa, ngôi đền đá được xây từ thế kỷ 17 mang một ngọn lửa cháy hầu hết liên tục trong khoảng thời đấy tới giờ.

Ngọn lửa từng được tiếp nhiên liệu bởi một túi khí gas tự nhiên ngay dưới ngôi đền. ngoài ra, sau khi khu vực này bị đào bới để sắm dầu lửa, ngọn lửa đã tắt vào 5 1969. từ đó đi nay, khí gas công nghiệp được sử dụng thay thế.


https://dulichkavkaz.vn/wp-content/uploads/2020/03/den-lua-ateshgah-2.jpg


Nhà thám hiểm người Ý nức danh Marco Polo từng viết về hiện tượng này khi ông đi qua quốc gia Azerbaijan vào thế kỷ 13. những thương nhân dọc theo tuyến phố tơ lụa cũng từng truyền cho nhau nghe câu chuyện về các ngọn lửa này. đó là lý do Azerbaijian trong khoảng xa xưa đã được mệnh danh là “vùng đất của lửa”.

Về lịch sử thờ lửa của người dân Azerbaijan, không thể không đề cập tới đền Lửa Ateshgah. trong khoảng thời cổ đại, đa dạng người tin rằng vị thần của họ đang cư trú tại đây. Đền lửa Ateshgah được xây dựng vào thế kỷ 17, 18 bởi những người thiên cư từ Ấn Độ nơi Baku. Tên Công viên Baku Ateshgah xuất hành từ tiếng ba Tư, sở hữu ý nghĩa “ngôi nhà lửa”. Ngôi đền được gắn liền có bái Hỏa giáo nhưng lịch sử kể đa dạng về nó như là 1 nơi thờ cúng của người Hindu.

Đền thờ Ateshgah được vun đắp như một khu phức hợp. Nằm giữa ngôi đền là một miếu thờ mái vòm được vun đắp trên vị trí rò rỉ khí gas. Ngọn lửa cháy liên tục trong miếu thờ này cho đi 5 1969. Sau đó, ngọn lửa được duy trì nhờ nguồn cung cấp khí gas chính của Baku và chỉ được thắp sáng dùng cho du khách.

Bao nói quanh nói quẩn ngôi đền là 24 căn phòng. công viên Baku Ateshgah các căn phòng đá ko với cửa sổ này từng là đi sinh sống của các tín đồ “Hỏa giáo”, sở hữu điều kiện sống siêu khắc nghiệt: thời kì đông giá buốt mà không với lò sưởi; còn thời kì hè, nhiệt độ lên nơi 42ºC.

Azerbaijan cũng từng là điểm các doanh nhân, người hành hương nghỉ chân khi nơi qua con đường tơ lụa. Vào cuối thế kỷ 19, ngôi đền ko còn là nơi phụng dưỡng thần linh, đó cũng là mùa các mỏ dầu tiếp giáp với khu vực này lớn mạnh mạnh mẽ.

Bất chấp những tài liệu nghiên cứu về duyên cớ của ngọn lửa thượng cổ khởi đầu cháy trong khoảng hàng nghìn năm trước, rộng rãi ý kiến cho rằng lửa trong khoảng núi Yanar Dag xuất hành từ 1 đám cháy sắp thủ đô Baku (Azerbaijan) vào năm 1950. không chỉ Yanar Dag, rộng rãi ngọn lửa tương tự cũng được mua thấy trên khắp Azerbaijian. tuy nhiên, vì chúng dẫn nơi trạng thái thiếu dầu lửa, người ta đã mua cách dập tắt 1 số ngọn lửa và tiêu dùng giải pháp ngăn rò rỉ.

https://maps.google.com/url?q=https://dulichkavkaz.vn/kinh-nghiem-du-lich-azerbaijan-tu-a-den-z/ CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH ANH TUẤN Giấy phép kinh doanh số: 0100366128 Ngày cấp: 01/08/1993 Nơi cấp: Sở KH & ĐT TP Hà Nội. ĐC: 67, Ngõ 7, Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội ĐT: 0243 766 7837 / 0913 373 389 /0941 884 586

Website: https://dulichkavkaz.vn/


  Gửi Tin Nhắn   Điện Thoại: 948545845
Báo cáo vi phạm
Tin liên quan

Cáp điều khiển rs485 24AWG 1Pair, 24AWG 2Pair

Cáp điều khiển rs485 24AWG 1Pair, 24AWG 2Pair Cáp tín hiệu vặn xoắn RS485 Altek Kabel - Số lõi: 1 cặp - 2 lõi, lõi đồng si bạc                      2 cặp - 4 lõi, lõi đồng si bạc - Tiết diện: 24AWG ~ 0.22mm2 - Lớp chống nhiễu: 2 lớp giấy bạc + 1 lớp lưới…

Đơn hàng XKLĐ CANADA Hợp pháp Có Visa 10 -30 ngày

Thông báo tuyển lao động làm việc tại CANADA  Có Visa 10 -30 ngày - Đơn hàng XKLĐ Hợp pháp đầu tiên tại Việt Nam  Điều kiện tuyển chọn  - Tuổi từ 18 - 52   - Cao 1,60m trở lên  - Nặng 50kg trở lên  - không mắc các bệnh : viêm gan B, HIV, Giang mai, hoa…

in đường gói

Nhận in ấn và gia công các loại đường gói, đường que cho các quán cà phê, nhà hàng, resort.... Nguyên liệu: 100 % tinh luyện đường biên.  Chất liệu giấy đóng gói: giấy krap hoặc giấy force Quy cách đóng gói: 100 gói / bịch