Giá : Liên hệ Thắng Nguyễn văn
05-12-19 0 Nhấn


ICO HÀ NỘI THÔNG BÁO TUYỂN DU HỌC SINH NHẬT BẢN NHẬP HỌC KỲ THÁNG 7 NĂM 2020 

Nhật Bản là quốc gia có rất nhiều các bạn học sinh Việt Nam lựa chọn là bến đỗ cho con đường Du Học sau khi tốt nghiệp THPT.  Lợi ích khi đi du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2020: 
+ Chi phí thấp so với các quốc gia châu Âu, châu Mỹ: chỉ cần gia đình chuẩn bị được số tiền xấp xỉ 200 triệu đồng ( tương đương với số tiền học Đại Học ở Việt Nam 4 năm) là bạn đã có thể lo cho 1 năm đầu tiên tại Nhật, đó cũng là số tiền duy nhất mà bố mẹ phải chi cho bạn, suy cho cùng thì chi phí cũng chỉ ngang việc bạn học ở Việt Nam. Từ năm thứ 2 là bạn đã có thể tự nuôi bản thân, tự đóng tiền học phí dựa vào việc đi làm thêm rồi. 
+ Chất lượng đào tạo tuyệt vời, Nhật Bản được coi là một trong những nước có trình độ giáo dục hàng đầu thế giới, các trường Đại Học của Nhật Bản luôn đứng Top đầu trong danh sách các trường tốt nhất Châu Á và Thế giới. Được học tập trong môi trường tốt như vậy sẽ giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng của bản thân tốt nhất có thể, nắm được những tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất, và bạn có đủ trình độ để làm việc cho các doanh nghiệp lớn trên thế giới với mức lương mà có khá nhiều bạn trẻ mơ ước.  
+ Cơ hội ở lại Nhật Bản học tập và làm việc: Được ở lại Nhật Bản làm việc sau khi du học xong cũng là một lựa chọn mà nhiều bạn trẻ Việt Nam hướng tới, sau khi tốt nghiệp, nếu bạn tìm được một công việc tốt tại Nhật Bản thì bạn có quyền xin được ở lại sinh sống và làm việc. 
+ Tương lai tươi sáng: Sau khi học tập tại Nhật nếu không làm việc tại Nhật Bản thì với vốn tiếng Nhật sẵn có cùng tấm bằng đại học tại Nhật, bạn có thể dễ dàng tìm một công việc tại Việt Nam. 

- ĐIỀU KIỆN NỘP HỒ SƠ DU HỌC NHẬT BẢN: 
+ Tuổi : từ 18 đến 24 tuổi ( thời gian trống không quá 2 năm) 
+ Sức khỏe đầy đủ, không mắc các bệnh truyền nhiễm như Viêm Gan B, Lậu, Giang Mai, HIV 
+ Học lực: Điểm trung bình 3 năm cấp 3 trên 6.5 điểm 
+ Hạnh kiểm: Khá trở lên + Điều kiện gia đình: không có người bất hợp pháp tại Nhật Bản và gia đình lo được khoảng trên dưới 200 triệu. 
- HỒ SƠ CHUẨN BỊ: 
+ Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời 
+ Học bạ 
+ Giấy khám sức khỏe 
+ Sổ hộ khẩu: 
+ Chứng minh thư nhân dân của học sinh 
+ bố mẹ 
- LIÊN HỆ:  =>Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Nguyễn Văn Thắng - Trưởng phòng chuyên môn  
+ Số điện thoại: 037 490 5591 
+ Email: nvthangico@gmail.com  


  Gửi Tin Nhắn   Điện Thoại: 0374905591
Báo cáo vi phạm
Tin liên quan

Tuyển kỹ thuật CNTT

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN BẢO NAM  ĐỊA CHỈ: 67 ĐƯỜNG NGUYỄN THÁI HỌC-TP VINH-NGHỆ AN  Lĩnh vực hoạt động: CAMERA AN NINH- MÁY VI TÍNH-LINH KIỆN-PHỤ KIỆN-ĐIỆN THÔNG MINH-DỊCH VỤ SỬA CHỮA...  Cần tuyển :05 nam kỹ thuật IT Nơi làm việc : 67 Nguyễn…

Thi công ống đồng quận 3, quận tân bình, giá cả tốt, uy tín, chất lượng

KHÁCH HÀNG TẠI TP.HCM CẦN TÌM ĐỊA CHỈ THI CÔNG ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH (http://maylanhvinhphat.com/thi-cong-lap-dat-ong-dong-may-lanh-gia-re-chuyen-nghiep/) GIÁ RẺ GỌI NGAY 0914 .174.679 – (028) 6659 9278 HOẶC ĐẾN TRỰC TIẾP ĐỊA CHỈ CÔNG TY CHÚNG TÔI TẠI: 1/14A,…

tạo web miễn phí 3

Tạo website miễn phí vô cùng đơn giản tại http://hanapos.vn  Bước 1: Đăng ký  Bước 2: Tiếp nhận xác minh tài khoản  Bước 3: Truy cập trang quản trị website theo hướng dẫn  Bước 4: Hoàn thiện nội dung website “Tạo web miễn phí” nằm trong Chương trình hỗ…