Giá : Liên hệ Thắng Nguyễn văn
05-12-19


ICO HÀ NỘI THÔNG BÁO TUYỂN DU HỌC SINH NHẬT BẢN NHẬP HỌC KỲ THÁNG 7 NĂM 2020 

Nhật Bản là quốc gia có rất nhiều các bạn học sinh Việt Nam lựa chọn là bến đỗ cho con đường Du Học sau khi tốt nghiệp THPT.  Lợi ích khi đi du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2020: 
+ Chi phí thấp so với các quốc gia châu Âu, châu Mỹ: chỉ cần gia đình chuẩn bị được số tiền xấp xỉ 200 triệu đồng ( tương đương với số tiền học Đại Học ở Việt Nam 4 năm) là bạn đã có thể lo cho 1 năm đầu tiên tại Nhật, đó cũng là số tiền duy nhất mà bố mẹ phải chi cho bạn, suy cho cùng thì chi phí cũng chỉ ngang việc bạn học ở Việt Nam. Từ năm thứ 2 là bạn đã có thể tự nuôi bản thân, tự đóng tiền học phí dựa vào việc đi làm thêm rồi. 
+ Chất lượng đào tạo tuyệt vời, Nhật Bản được coi là một trong những nước có trình độ giáo dục hàng đầu thế giới, các trường Đại Học của Nhật Bản luôn đứng Top đầu trong danh sách các trường tốt nhất Châu Á và Thế giới. Được học tập trong môi trường tốt như vậy sẽ giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng của bản thân tốt nhất có thể, nắm được những tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất, và bạn có đủ trình độ để làm việc cho các doanh nghiệp lớn trên thế giới với mức lương mà có khá nhiều bạn trẻ mơ ước.  
+ Cơ hội ở lại Nhật Bản học tập và làm việc: Được ở lại Nhật Bản làm việc sau khi du học xong cũng là một lựa chọn mà nhiều bạn trẻ Việt Nam hướng tới, sau khi tốt nghiệp, nếu bạn tìm được một công việc tốt tại Nhật Bản thì bạn có quyền xin được ở lại sinh sống và làm việc. 
+ Tương lai tươi sáng: Sau khi học tập tại Nhật nếu không làm việc tại Nhật Bản thì với vốn tiếng Nhật sẵn có cùng tấm bằng đại học tại Nhật, bạn có thể dễ dàng tìm một công việc tại Việt Nam. 

- ĐIỀU KIỆN NỘP HỒ SƠ DU HỌC NHẬT BẢN: 
+ Tuổi : từ 18 đến 24 tuổi ( thời gian trống không quá 2 năm) 
+ Sức khỏe đầy đủ, không mắc các bệnh truyền nhiễm như Viêm Gan B, Lậu, Giang Mai, HIV 
+ Học lực: Điểm trung bình 3 năm cấp 3 trên 6.5 điểm 
+ Hạnh kiểm: Khá trở lên + Điều kiện gia đình: không có người bất hợp pháp tại Nhật Bản và gia đình lo được khoảng trên dưới 200 triệu. 
- HỒ SƠ CHUẨN BỊ: 
+ Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời 
+ Học bạ 
+ Giấy khám sức khỏe 
+ Sổ hộ khẩu: 
+ Chứng minh thư nhân dân của học sinh 
+ bố mẹ 
- LIÊN HỆ:  =>Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Nguyễn Văn Thắng - Trưởng phòng chuyên môn  
+ Số điện thoại: 037 490 5591 
+ Email: nvthangico@gmail.com  


  Gửi Tin Nhắn   Điện Thoại: 0374905591
Báo cáo vi phạm
Tin liên quan

Tủ mát minibar, thùng rác đại sảnh, thiết bị khách sạn

ĐỒ DÙNG KHÁCH SẠN, THIẾT BỊ KHÁCH SẠN GỒM NHỮNG MỤC NÀO: Trong khách sạn thì các đồ dùng thiết bị khách sạn được phân loại theo các mục sau: Thiết bị tiền sảnh: thiết bị cho khu vực lễ tân như: điện thoại, giá để báo, giá để ô, thùng rác, phòng chờ, bút…

Cửa cuốn nhanh Maviflex

Cửa cuốn nhanh Mavicold là một sản phẩm đặc biệt nằm trong series cửa cửa cuốn tốc độ cao Maviflex Việt Nam chuyên dùng cho bên trong nhà xưởng. Cửa cuốn tốc độ cao Mavicold được lắp đặt sử dụng hoàn hảo cho kho lạnh, kho âm sâu. Cửa cuốn nhanh Mavicold…

Lục bình lim xẹt giá tốt

Lục bình gỗ lim xẹt Toàn bộ liền khối --- > vân đẹp Giá rẻ nhất thị trường Kích thước: rộng 40cm cao 1m4 Liên hệ: Dũng – 0931.787.818 – 0988.909.632 https://www.dogoviet.org