Giá : Liên hệ duyennguyen1696
25-06-16 0 Nhấn


TUYỂN SINH KHÓA 20 TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ ĐỐI NGOẠI 

Toàn cầu hóa, hội nhập kinh tế quốc tế và tự do hóa thương mại đã và đang là xu thế nổi bật của kinh tế thế giới hiện nay. Phù hợp với xu thế đó, từ năm 1986 đến nay, Việt Nam đã tiến hành công cuộc đổi mới và đẩy mạnh hội nhập kinh tế quốc tế với phương châm “đa dạng hóa, đa phương hóa quan hệ đối ngoại”. Bằng chứng là trong năm 2015 Việt Nam đã gia nhập thành công Cộng đồng Kinh tế ASEAN và tiến tới chính thức gia nhập Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP) vào năm 2018. Kinh tế đối với đất nước trong giai đoạn hội nhập luôn là một mũi nhọn đáng chú ý.
Hiểu được điều đó, Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại trực thuộc Bộ Công thương là một trong những trường Cao đẳng top đầu của cả nước với sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực có trình độ Cao đẳng trong lĩnh vực Kinh tế- Thương mại- Dịch vụ, hằng năm cung ứng cho thị trường lao động Việt Nam những cử nhân kinh tế có trình độ chuyên môn cao với những đề án nghiên cứu và thực nghiệm khoa học thiết thực, góp phần vào sự phát triển của đất nước. 
Đôi nét về Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại: 
Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại trực thuộc Bộ Công thương được nâng cấp theo Quyết định số 48/TTg ngày 24/01/1997 của Thủ tướng Chính phủ và Quyết định số 0883/BTM-QĐ ngày 07/03/1997 của Bộ Thương mại. 
Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại là Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng Cán bộ bậc Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp và nghề, nghiên cứu và thực nghiệm khoa học công nghệ phục vụ công tác đào tạo, sản xuất, kinh doanh, dịch vụ trong ngành Thương mại và xã hội, góp phần phát triển kinh tế xã hội và sự nghiệp giáo dục đào tạo của quốc gia. 
Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại thực hiện hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học với các cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước, tổ chức hội thảo khoa học, thực hiện tư vấn, dịch vụ Thương mại cho các tổ chức kinh tế xã hội. 
Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại với thông tin TUYỂN SINH 2016: Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước. 
Chỉ tiêu dự kiến: 1600 (Trong đó cơ sở Cần Thơ là 200)
Phương thức xét tuyển: Căn cứ kết quả thi THPT Quốc gia và tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ GD- ĐT công bố. 
Điều kiện xét tuyển: Điểm xét tuyển là tổng điểm của tổ hợp 3 môn xét tuyển không nhân hệ số, cộng với điểm ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng (theo quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ GD- ĐT). 
Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại tuyển sinh với 6 chuyên ngành chính:
 Kinh doanh quốc tế (C340120) 
Quản trị kinh doanh (C340101) 
Hệ thống Thông tin quản lí (C340405) 
Kế toán (C340301) Tài chính- Ngân hàng (C340201)
Tiếng Anh (C220201) Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và có nhiều tâm huyết với nghề đã đào tạo hơn 32.000 cử nhân xuất sắc cho đất nước. Trải qua 35 năm thành lập, Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại là đơn vị sự nghiệp nhà nước đã và đang tạo được lòng tin cho lớp thế hệ trẻ về chương trình đào tạo thiết thực cũng như một tương lai tốt đẹp về việc làm sau khi ra trường.     


  Gửi Tin Nhắn   Điện Thoại: (08) 3845 9971
Báo cáo vi phạm
Tin liên quan

In tờ rơi giá rẻ, báo giá tờ rơi, in tờ rơi mầm non

0966 967 467 - In tờ rơi giá rẻ, in tờ quảng cáo, in tờ rơi mầm non.  - KT: A5, A4 gập 3,... hoặc theo kích thước phù hợp với từng đơn vị.  - Chất liệu: giấy C100, C150.  - In nhiều màu và 2 mặt khác nhau.  - Thiết kế tờ rơi miễn phí áp dụng tất cả các…

In bao đũa nhà hàng, bao đũa giá rẻ, bao đũa 170d

0966 967 467 - IN BAO ĐŨA GIÁ RẺ, IN BAO ĐŨA LẤY NHANH, BAO ĐŨA 170đ.  - KT: nhiều kích thước cho khách lựa chọn.  - In 1 màu hoặc nhiều màu.  - Luôn thiết kế bao đũa miễn phí áp dụng cho tất cả các khách.  - Địa chỉ: Số 23 ngõ 34 Nguyên Hồng- Đống Đa- Hà…

Khóa học nail chuyên nghiệp ở Tp Vinh Nghệ An,dạy nail nghệ thuật ở Vinh,Thanh Hóa,Đà Nẵng,HN

KHÓA HỌC NAIL CHUYÊN NGHIỆP,NAIL NGHỆ THUẬT BAO GỒM CÁC CHƯƠNG TRÌNH SAU 1. Chăm sóc móng: Kĩ thuật nhặt da, sửa móng, massage tay và chân, phục hồi móng hư tổn với các sản phẩm dành cho spa móng. 2. Vẽ hoa và trang trí nghệ thuật trên móng: vẽ hoa với…