Giá : 100.000₫ mshopkeeper
16-11-19 0 Nhấn


Phần mềm Mshopkeeper bán hàng tốt nhất Một hệ thống quản lý bán hàng được sử dụng bởi các doanh nghiệp để tự động hóa toàn bộ quy trình bán hàng chức năng của họ. Đó không chỉ là bán hàng - Bán hàng là một lĩnh vực đòi hỏi đội ngũ xuất sắc và kỹ năng quản lý thời gian. 

Các tác vụ thủ công là một kẻ giết thời gian lớn - Một phần mềm quản lý bán hàng tự động mang lại sự tự động hóa thực sự cho doanh số bán hàng của doanh nghiệp. Một giải pháp CRM bán hàng sẽ chuyển đổi rõ rệt các quy trình bán hàng của doanh nghiệp dẫn đến sự hợp tác nhóm được cải thiện, số lần đóng giao dịch cao hơn và theo dõi các hoạt động liên quan đến bán hàng theo thời gian thực trên giao diện chia sẻ trên đám mây. 

 Mshopkeeper bán hàng là một giải pháp hợp tác kết nối các nhóm, đưa họ đến gần hơn với việc đóng cửa. Các công cụ CRM bán hàng bao gồm quản lý khách hàng tiềm năng, dự báo bán hàng và báo cáo bán hàng. Mshopkeeper bán hàng có phần mềm quản lý kênh bán hàng để theo dõi giao dịch và theo dõi chuyển đổi. Với một phần mềm quản lý cuộc gọi bán hàng được xây dựng, đại diện có thể hợp lý hóa các cuộc gọi bán hàng hàng ngày. 

Ứng dụng Mshopkeeper dành cho thiết bị di động tạo thành một phần của giải pháp Mshopkeeper bán hàng, hỗ trợ bán hàng trực tiếp và gọi điện lạnh, hợp lý hóa các khu vực bán hàng bị quản lý sai. Hành trình cá nhân cho các khách hàng khác nhau Cung cấp cho khách hàng của bạn trải nghiệm cá nhân hóa và bản địa hơn với Sales CRM của Mshopkeeper. Xem tất cả chi tiết thỏa thuận, trạng thái của từng khách hàng tiềm năng, tạo quy trình công việc tùy chỉnh và ánh xạ hành trình khách hàng từ bảng điều khiển hợp nhất. 

Bán từ nhiều nguồn Bán không có nghĩa là thông qua cuộc gọi. Quản lý bán hàng của bạn trên nhiều kênh với doanh số đa kênh và không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào. Theo dõi khách hàng tiềm năng từ trang web, cuộc gọi, trò chuyện, email, mạng xã hội và nhận mọi khách hàng tiềm năng vào một bảng điều khiển duy nhất và xác định trạng thái khách hàng tiềm năng cho từng khách hàng tiềm năng. Tham gia với các khách hàng tiềm năng của bạn từ kênh ưa thích của họ vào đúng thời điểm và rút ngắn chu kỳ bán hàng của bạn. 

Thông báo quyết định kinh doanh với dự báo bán hàng Theo dõi các giao dịch tiềm năng của bạn, đóng so với các giao dịch ước tính, cập nhật theo thời gian thực của từng khách hàng tiềm năng, dữ liệu chuyên sâu về doanh thu được tạo ra (so sánh doanh thu hàng tuần, hàng quý và hàng năm) và đưa ra quyết định kinh doanh thông minh với công cụ Dự báo bán hàng của Kapture. Mshopkeeper là giải pháp tốt nhất để quản lý một khối lượng lớn khách hàng tiềm năng yêu cầu phần mềm quản lý kênh bán hàng tùy chỉnh để đủ điều kiện và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng từ khách hàng tiềm năng được tạo ra, cho đến khi hoàn tất giao dịch. 

Phần mềm CRM dành cho Quản lý bán hàng có hộp thư dẫn đa kênh có thể thu thập khách hàng tiềm năng từ tất cả các kênh trực tuyến của bạn, cho nhóm bán hàng của bạn khả năng nhanh chóng bắt đầu quá trình tìm kiếm bằng cách liên hệ với khách hàng tiềm năng từ bảng điều khiển hợp nhất. Tính năng phân bổ khách hàng tiềm năng cho phép nền tảng CRM bán hàng thông báo cho nhóm của bạn ngay khi có khách hàng tiềm năng mới đến. 

Các công cụ quản lý khách hàng tiềm năng có thể được sử dụng để gắn thẻ khách hàng tiềm năng là nóng, ấm hoặc lạnh giúp bạn tối ưu hóa khách hàng tiềm năng. Bạn thậm chí có thể đánh dấu trạng thái khách hàng tiềm năng của các khách hàng tiềm năng này để thiết lập các lượt theo dõi được nhắm mục tiêu với người mua tiềm năng. 

 Quản lý một nhóm bán hàng tại chỗ liên tục dựa vào các cuộc họp trực diện để khách hàng thân thiết có thể hưởng lợi từ một phần mềm quản lý bán hàng tự động mang lại mức độ trách nhiệm và năng suất cho hoạt động của họ. Tính năng theo dõi Vị trí giúp người đứng đầu bán hàng theo dõi các thành viên trong nhóm của họ trong thời gian thực với sự trợ giúp của Mshopkeeper di động giúp họ đạt được hạn ngạch cuộc họp.

Nguồn: https://www.mshopkeeper.vn/

Website: https://www.mshopkeeper.vn/


  Gửi Tin Nhắn   Điện Thoại: 02437627891
Báo cáo vi phạm
Tin liên quan

Công ty làm túi giấy giá rẻ

Công ty làm túi giấy giá rẻ, cung cấp giá rẻ túi giấy in quảng cáo thương hiệu, xưởng nhận làm túi giấy Uy tín chất lượng giá cạnh tranh Kính thưa quý khách hàng! Túi giấy, bao bì với giá thành thấp nhưng đáp ứng được bài toán marketing thương hiệu được…

Bán sim 0946 817 888

Tôi cần bán Sim số: 0946 817 888 với giá 3.500.000đ ai có nhu cầu liên hệ ĐT: 0123 9171406  Sim chính chủ 

Pa lang xích kéo tay 10 tấn. Giá tốt nhất. Liên hệ 0973390135

Tân Đức Xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Palăng xích kéo tay, lắc tay, con chạy xích kéo tay Kawasaki-Nitto-Kondotec Nhật. Chất lượng tối ưu Hiện nay công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm sau: - Pa lăng xích xích kéo tay: 0.5 tấn, 1 tấn, 2…