Giá : 350₫ lê văn D
12-04-20 0 Nhấn


Trống lắc tay – TamBourine – Lục Lạc giá rẻ Hướng dẫn chơi trống lắc tay gõ bo? 
Khi chơi trống lắc tay gõ bo, người chơi thường dùng một tay cầm trống, tay còn lại dùng để đánh hoặc rê ngón vào mặt trống tạo ra những âm thanh khác nhau. Cách rê (vuốt) mặt trống tạo ra âm thanh độc đáo: 
Đầu tiên cần phải căng mặt trống lắc tay gõ bo sao cho vừa đủ căng, không quá căng cũng như không quá giùn để dễ rê vuốt trống. Chỉnh sao cho những tán ốc trên trống phải đều cự li và vòng xoắn.
 Thứ 2 các bạn nên cắt thật sát móng tay vì móng tay dài sẽ rất khó rê/vuốt.
 Bắt đầu thôi nào, các bạn hãy dùng ngón tay cái đẩy theo từ 1/4 đến ½ cung tròn sát theo đường viền trong của trống một cách nhẹ nhàng. 
Mới tập thì các bạn có thể cầm trống vuốt theo còn tay để vuốt ngón cái thì để nguyên vị trí. Khi vuốt nhớ để độ xéo vừa phải không quá nghiêng mặt trống lắc tay sẽ làm trượt lên mặt trống mà không phát ra âm thanh như mong muốn.
 Sau một thời gian các bạn đã quen với độ rê giữa ngón cái và trống thì các bạn có thể giữ nguyên tay cầm trống và rê vuốt ngón cái ở tay đánh trống. Và rê vuốt ngang dọc gì thì tùy thích vì lúc này các bạn đã tự chủ được lực để tạo ra âm thanh từ trống gõ bo rồi! 

Cửa hàng Nhạc Cụ Tấn Phát tại hóc môn hồ chí minh
 Địa chỉ: 82 bà triệu thị trấn hóc môn thành phố hồ chí minh
 Điện Thoại : 0938.053.058 
zalo: 0938053058 


  Gửi Tin Nhắn   Điện Thoại: 0938053058
Báo cáo vi phạm
Tin liên quan

CẦU NÂNG XE Ô TÔ 2 TRỤ GIÁ RẺ

Cầu nâng xe ô tô 2 trụ là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong nhiều gara xe ô tô, thiết bị này rất thông dụng hầu như gara nào cũng phải sử dụng, Như cái tên của nó công dụng chính là để nâng hạ xe ô tô giúp dễ dàng hơn trong nhiều thao tác như kiểm tra,…

máy cắt mỏ gà

Máy Cắt mỏ cho gà  Liên hệ: 0865.5353.56 – Phương Thảo để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.  Cắt mỏ cho gà khi: chăn nuôi gà tập trung, chăn nuôi chuồng lồng, chăn nuôi mật độ cao, thiếu ăn, nhiệt độ, ánh sáng không phù hợp với sinh lý… dẫn đến mổ…

cửa lùa nhôm kính

CỬA LÙA NHÔM KÍNH – MANG TÍNH TIỆN LỢI ĐEM ĐẾN KHÔNG GIAN RỘNG MỞ TIẾT KIỆN DIỆN TÍCH CHO NGÔI NHÀ BẠN. cửa mở lùa nhôm xingfa Cửa lùa nhôm kính mang trong mình sự tiện lợi cũng như tiết kiệm diện tích nên sản phẩm cửa lùa nhôm kính ngày càng được sử dụng…