Giá : 350.00 lê văn D
12-04-20


Trống lắc tay – TamBourine – Lục Lạc giá rẻ Hướng dẫn chơi trống lắc tay gõ bo? 
Khi chơi trống lắc tay gõ bo, người chơi thường dùng một tay cầm trống, tay còn lại dùng để đánh hoặc rê ngón vào mặt trống tạo ra những âm thanh khác nhau. Cách rê (vuốt) mặt trống tạo ra âm thanh độc đáo: 
Đầu tiên cần phải căng mặt trống lắc tay gõ bo sao cho vừa đủ căng, không quá căng cũng như không quá giùn để dễ rê vuốt trống. Chỉnh sao cho những tán ốc trên trống phải đều cự li và vòng xoắn.
 Thứ 2 các bạn nên cắt thật sát móng tay vì móng tay dài sẽ rất khó rê/vuốt.
 Bắt đầu thôi nào, các bạn hãy dùng ngón tay cái đẩy theo từ 1/4 đến ½ cung tròn sát theo đường viền trong của trống một cách nhẹ nhàng. 
Mới tập thì các bạn có thể cầm trống vuốt theo còn tay để vuốt ngón cái thì để nguyên vị trí. Khi vuốt nhớ để độ xéo vừa phải không quá nghiêng mặt trống lắc tay sẽ làm trượt lên mặt trống mà không phát ra âm thanh như mong muốn.
 Sau một thời gian các bạn đã quen với độ rê giữa ngón cái và trống thì các bạn có thể giữ nguyên tay cầm trống và rê vuốt ngón cái ở tay đánh trống. Và rê vuốt ngang dọc gì thì tùy thích vì lúc này các bạn đã tự chủ được lực để tạo ra âm thanh từ trống gõ bo rồi! 

Cửa hàng Nhạc Cụ Tấn Phát tại hóc môn hồ chí minh
 Địa chỉ: 82 bà triệu thị trấn hóc môn thành phố hồ chí minh
 Điện Thoại : 0938.053.058 
zalo: 0938053058 


  Gửi Tin Nhắn   Điện Thoại: 0938053058
Báo cáo vi phạm
Tin liên quan

Máy In bill maxcode Q80 cho phần mềm Kiotviet Cổng USB và Cổng LAN ( In wifi từ điện thoại) quận 3

MÁY IN HÓA ĐƠN MAXCODE Q80 Máy In Bill MAXCODEl Q80 - GIÁ 1.850.000 – Tặng 5 Cuộn Giấy In Bill Độ phân giải: 576 điểm/dòng HOẶC 512 điểm/dòng Kích thước ký tự: ANK,Font A:1.5x30.mm(12x24 điểm) / Font B:1.1x2.1mm(9x17 điểm) Bộ ký tự định sẵn: Tùy chọn Tốc…

TÌM NHÀ ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG

Trước khi đi sâu hơn về tiêu đề, các bạn hãy trả lời các câu hỏi của minh :  • Bạn đang lo lắng cho việc kiếm tiền để ổn định cuốc sống ?  • Bạn đang đau đầu vì khoản thu nhập hằng tháng của bạn?   • Bạn tiết kiệm và làm việc nhiều hơn mà chẳng có được…

Vòng bi RENK, bánh răng RENK, gối trục RENK, gối đỡ RENK, vành chặn dầu RENK

CÔNG TY TNHH GLOBAL ANT là đại diện độc quyền của tập đoàn RENK (Gemany) chuyên cung cấp các loại vật tư thiết bị công nghiệp đặc chủng nhập khẩu: Vòng bi, Bi, gối trục, bánh răng, vành chặn dầu...chất lương cao, sử dụng trong các vị trí chịu tải lớn (tua…