Giá : 1.650.000₫ Hiền Phạm
21-02-20 0 Nhấn


Cấu tạo chính của máy cắt mỏ gà 9dq-4


 – Lưỡi dao nhiệt
 – Lỗ cắt
 – Núm chỉnh tốc độ cắt
 – Núm chỉnh nhiệt độ cắt 
 – Công tắc nguồn
 – Phích cắm 
 Hướng dẫn cách cắt mỏ cho gà
 Trước khi cắt mỏ nên cho gà nhịn đói 4 giờ, cho uống đủ nước pha Vitamin K để chống chảy máu. Đầu tiên Bà Con dùng 1 tay giữ gà, tay còn lại dùng ngón cái ghì chặt đầu gà sau đó Bà con chỉ việc đưa mỏ vào lỗ cắt để máy tự dập xuống .. (khi dao dập xuống Bà con nên giữ gà một lúc cho lưỡi dao đi lên hàn lại vết cắt ) 
 • Đối với gà con Bà Con cắt càng sớm càng tốt ( 7 -12 ngày tuổi )..cắt cả mỏ trên và mỏ dưới, đưa lưỡi dao cắt cùng một lúc, vết cắt cách lỗ mũi khoảng 2mm.
 • Với gà hậu bị cắt lúc 6 -8 tuần tuổi hoặc 13-16 tuần tuổi.Bà con nên Cắt cả 2 mỏ, vết cắt Bà con ngắm cho vuông góc với trục mỏ, mỏ trên cách lỗ mũi 5mm, mỏ dưới xa hơn mỏ trên 3mm, khiến cho mỏ dưới dài hơn mỏ trên. Cách khác là Bà Con xác định vị trí cắt mỏ trên là điểm giữa bờ lỗ mũi và đỉnh mỏ, còn mỏ dưới vẫn cắt dài hơn mỏ trên 3mm.
 •-Đối với giống gà nuôi đẻ: Thực hiện cắt mỏ ở 4 tuần tuổi, cắt lại mỏ ở 18 tuần tuổi và sau đó từ 4 đến 6 tháng cắt lại tùy theo mức độ phát triển của mỏ gà.
 • Đối với gà nuôi lấy thịt: Nếu nuôi với số lượng hàng ngàn con thì nên cắt mỏ lúc 2 tuần tuổi; trường hợp nuôi với số lượng ít hơn, khi nào thấy hiện tượng mổ nhau thì mới can thiệp “cắt mỏ”.

Những lưu ý khi cắt mỏ cho gà
 - Chọn thời tiết mát mẻ nên là buổi tối cho quá trình cắt để gà không bị căng thẳng (nhiệt độ khoảng 21- 27oC)
 - Sau khi di mỏ xong nên cho gà uống nước có pha vitamin K, bổ sung thêm thuốc Tetracyline (1g/lít nước uống) trong thời gian 4-6 ngày đồng thời cho ăn theo chế độ tự do trong khoảng 1 tuần. 
 - Khi cho ăn nên đổ thức ăn đầy để mỏ gà không chạm đáy và thành máng gây chảy máu. 
 - Nên giữ yên tĩnh, tránh đuổi bắt làm xáo động trong tuần đầu sau khi cắt mỏ. 
 - Kiểm tra mỏ sau khi cắt lần cuối. Nếu vết cắt khô, không chảy máu thì đưa gà vào chuồng. Ưu điểm khi sử dụng máy cắt mỏ tự động 9dq-4
 - Cắt mỏ gà bằng máy cắt mỏ tự động 9dq-4 vừa nhanh, vừa thuận tiện lại dễ dàng sử dụng. Một giờ Bà con có thể cắt được 1500 - 1800 con gà. 
 - Khi cắt bằng máy ,do có chế độ nâng lên hạ xuống liên tục nên khi cắt chất sừng được hàn kín ngay không bị chảy máu, đảm bảo an toàn nên gà lớn nhanh, khỏe mạnh, tỷ lệ hao hụt thức ăn thấp. - Chế độ cắt an toàn , phù hợp với nhiều lứa tuổi gà.

HOTLINE: 0974.911.703_0941.632.374


  Gửi Tin Nhắn   Điện Thoại: 0974911703
Báo cáo vi phạm
Tin liên quan

Thi công, sử dụng sàn nhựa tại Long Xuyên - Lâm Quang Phát

Để sàn nhựa vân gỗ tại Long Xuyên có độ bền đẹp sử dụng trong khoảng dài, chúng ta cần biết bí quyết thi công lắp đặt và sử dụng sàn nhựa vân gỗ hợp lý. Vậy bạn đã biết cách thức làm cho các điều này chưa? giả dụ chưa, hãy cùng Lâm Quang Phát Phân tích…

BÁN CẦU NÂNG 2 TRỤ SỬA CHỮA XE Ô TÔ

 Trên thị trường việt nam có rất nhiều loại cầu nâng 2 trụ sửa chữa xe ô tô, mọi loại cầu nâng 2 trụ đều có những đặc điểm mạnh riêng bởi vậy tùy vào từng nhu cầu mà mà lựa chọn thiết bị sao cho tối ưu nhất, Với cầu nâng ô tô 2 trụ thì công dụng chính là…

Địa chỉ may áo vest nam đồng phục giá rẻ, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp

    Kiểu dáng:   - Áo vest nam được xem như biểu tượng tối thượng của nam giới qua nhiều thế hệ. Nó giống như tuyên ngôn của sự nam tính và quyến rũ của phái mạnh, đem lại cho họ sự tự tin và phong độ và là một item không thể thiếu đối với những người đàn…