Giá : 1₫ Hiền
19-01-20


Công bố chất lượng rong biển sấy khô tại Ban quản lý ATTP

Công bố chất lượng rong biển sấy khô căn cứ vào Nghị định số 15/2018/NĐ-CP của chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật An toàn thực phẩm ban hành ngày 2 tháng 2 năm 2018. Quy định này áp dụng đối với tất cả các cá nhân, tổ chức sản xuất, chế biến, đóng gói và kinh doanh mặt hàng rong biển sấy khô. Rong biển sấy khô có rất nhiều tác dụng tuyệt vời cùng với cách chế biến phong phú nên được rất nhiều người ưa chuộng. 

Rong biển thực sự vô cùng bổ dưỡng và được chế biến thành rất nhiều món ăn ngon khác nhau, không chỉ phổ biến ở nước ta mà ở nước ngoài cũng rất ưa chuộng món ăn này. Đặc biệt là những lợi ích tuyệt vời mà rong biển mang lại cho sức khỏe con người. Hiện nay sản phẩm được bày bán rất nhiều ở các siêu thị, các cửa hàng tạp hoá… Để sản phẩm được bày bán ra thị trường cơ sở sản xuất, thương nhân mua bán hay đơn vị nhập khẩu phải thực hiện thủ tục công bố chất lượng rong biển sấy khô theo quy định.

Trong bài viết sau đây, đơn vị tư vấn công bố sản phẩm HOÀN NGUYÊN chúng tôi sẽ chia sẻ với quý doanh nghiệp những bước thực hiện công bố chất lượng rong biển sấy khô tại Ban quản lý ATTP theo quy định. 
 
♦♦ Nếu cơ sở là sản xuất, chế biến, đóng gói, kinh doanh hay nhập khẩu sản phẩm rong biển sấy khô ở tại Thành Phố Hồ Chí Minh thì nộp hồ sơ công bố chất lượng rong biển sấy khô tại Ban quản lý an toàn thực phẩm.


  • Cơ quan Ban quản lý an toàn thực phẩm. 

  • Địa chỉ: 18 Cách mạng tháng 8, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.2 bước làm công bố chất lượng rong biển sấy khô tại Ban quản lý ATTP 
Bước 1: Kiểm nghiệm sản phẩm rong biển sấy khô
» Doanh nghiệp chuẩn bị mẫu sản phẩm rong biển sấy khô sau đó lên chỉ tiêu kiểm nghiệm sản phẩm. 
»  Kiểm nghiệm sản phẩm tại trung tâm được Bộ Y Tế công nhận 
» Thời gian thực hiện kiểm nghiệm rong biển sấy khô từ 05 đến 07 ngày làm việc.
» Doanh nghiệp nhận lại kết quả kiểm nghiệm để tiến hành thực hiện công bố chất lượng rong biển sấy khô.

Bước 2: Công bố chất lượng rong biển sấy khô
» Sau khi doanh nghiệp thực hiện xong bước 1 là kiểm nghiệm sản phẩm thì bước tiếp theo là thực hiện Công bố chất lượng rong biển sấy khô.
 » Thành phần hồ sơ tự Công bố chất lượng rong biển sấy khô đầy đủ gồm có: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép hộ kinh doanh. Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm tại nơi sản xuất rong biển sấy khô 
==> Lưu ý: nếu sản phẩm nhập khẩu thì không cần giấy phép này. Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm rong biển sấy khô trong vòng 12 tháng. 
» Thời gian thực hiện thủ tục công bố sản phẩm rong biển sấy khô từ 03 đến 05 ngày làm việc. 

 ♦♦ Trên đây là 2 bước cơ bản để thực hiện công bố chất lượng rong biển sấy khô nếu doanh nghiệp chưa có bất kỳ loại giấy phép nào trong 2 bước nêu trên, thì hãy liên hệ HOÀN NGUYÊN để thực hiện nhanh chóng từng loại giấy phép nhé!

Quy trình thực hiện công bố chất lượng sản phẩm rong biển sấy khô 
• Bước 1: Doanh nghiệp chuẩn bị đầy đủ hồ sơ công bố sản phẩm nộp tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả 
– Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM hoặc chi cục an toàn thực phẩm tại các tỉnh thành. 
• Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ công bố sản phẩm. 
 – Trường hợp hồ sơ đầy đủ, hợp lệ theo quy định thì sẽ tiếp nhận và in Biên nhận hồ sơ. 
 – Trường hợp hồ sơ chưa đầy đủ, chưa hợp lệ thì hướng dẫn tổ chức, cá nhân bổ sung và hoàn thiện hồ sơ. 
 • Bước 3: Trong thời hạn 03 đến 05 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ đăng ký bản công bố sản phẩm, cơ quan nhà nước có trách nhiệm thẩm định hồ sơ và đăng tải hồ sơ lên website. 
 • Bước 4: Doanh nghiệp đăng nhập vào website và tự kiểm tra hồ sơ công bố sản phẩm rong biển sấy khô.

Liên hệ dịch vụ làm công bố sản phẩm Trên đây là những thông tin hướng dẫn đến các doanh nghiệp thực hiện công bố chất lượng rong biển sấy khô đối với sản phẩm sản xuất trong nước và nhập khẩu. Nếu quý khách hàng đang muốn tìm dịch vụ thực hiện trọn gói về thủ tục làm công bố sản phẩm NHANH CHÓNG – GIÁ TỐT liên hệ 0902 986 494 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ tốt nhất. 

Website: http://tuvangiayphephoannguyen.com


  Gửi Tin Nhắn   Điện Thoại: 0902986494
Báo cáo vi phạm
Tin liên quan

dịch vụ cung ứng lao động

Hồng Kim chuyên cung ứng lao động, cho thuê lại lao động chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam. Hồng Kim tự hào cung cấp giải pháp nhân sự hiệu quả, nhanh chóng giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí cũng như thời gian tuyển dụng nhân sự cho hoạt động…

Tuyển gấp lái xe và nhân viên bán vé xe buýt

1. Lái xe. Lái xe Số lượng: 10 người ( 5 người đầu Vinh, 5 người đầu Đô Lương ) Yêu cầu: - có sức khỏe tốt - Có giấy phép lái xe hạng E từ 2 năm trở lên - Không có tiền án, tiền sự - Có hồ sơ xác nhận của địa phương nơi cư trú. - Ưu tiên là người ở Vinh,…

Tấm trải bàn ăn, mành kê bát đĩa

Tấm lót đĩa không còn xa lạ với các chủ đầu tư, chủ nhà hàng, tuy nhiên trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng khách sạn yếu tố thẩm mỹ và độ dày của sản phẩm được đánh giá cao, với tấm lót đĩa do HFS cung cấp quý khách hãy yên tâm về chất lượng vì tất cả các…