Giá : Liên hệ admin
25-07-17


Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói của Nội Thất Gia Phát 

Chúng tôi đã thi công thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ về thi công nội thất trên khắp các địa bàn Hà Nội cho nhiều khách hàng khác nhau cam kết mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích về dịch vụ, chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

http://noithatgiaphat.vn/images/companies/3/xuong-noi-that-go.jpg?1494942210656

Với nhiều mẫu nội thất chung cư đã được thực hiện trước đó giúp khách hàng dễ dàng trải nghiệm được những mẫu đang thịnh hành. Bạn có thể tìm được những mẫu phổ biến như mẫu nội thất chung cư hai phòng ngủ đối   với những căn hộ có diện tích nhỏ từ 60m2, 70m2 đến 100m2, cho đến những nhà chung cư đẹp với diện tích lớn hơn và cao cấp hơn. Khách hàng được tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư trực tiếp tại nhà hoặc qua hình ảnh nếu địa điểm quá xa. Toàn bộ đồ nội thất được thi công trực tiếp tại xưởng riêng có nhiều loại chất liệu khác nhau có thể đến xem trực tiếp nếu có nhu cầu.

Với kinh nghiệm, uy tín và năng lực đã được khẳng định trong lĩnh vực thiết kế nội thất đẹp hiện đại và cao cấp tại Hà Nội, Noithatgiaphat hoàn toàn có đủ khả năng tạo ra sự uy tín và cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng có nhu cầu.

http://noithatgiaphat.vn/images/companies/3/noithatgiaphat/chung-cu-vang-d2-giang-vo.jpg?1494944804914

Quy trình thiết kế nội thất chung cư  trọn gói cho khách hàng

1. Tư vấn trao đổi ý kiến với khách hàng

-  Nhân viên tư vấn của Noithatgiaphat nhận yêu cầu của khách hàng về việc thiết kế nội thất chung cư.

- Trao đổi về các thông tin ý tưởng thiết kế.

- Bố trí không gian mặt bằng nội thất.

- Chọn các chất liệu phù hợp dựa vào tình hình tài chính của chủ nhà.

- Soạn hợp đồng cùng những điều khoản cần có.

- Hẹn gặp và trao đổi trực tiếp với khách hàng.

Khảo sát công trình cần thi công thiết kế nội thất chung cư

+ Tính toán các thông số, diện tích để thiết kế.

+ Xác định rõ mục đích thiết kế.

+ Chọn mẫu, phong cách thiết kế theo ý kiến và mong muốn của khách hàng.

+ Tối ưu với ngân sách cho phép.

+ Thực hiện một số yêu cầu khác.

+ Chụp hình ảnh hiện trường.

+ Bàn lại về các mong muốn trong thiết kế cùng các hạng mục liên quan.

+ Hai bên thống nhất yêu cầu thiết kế

Ký kết hợp đồng thiết kế

Qua khảo sát, các kiến trúc sư sẽ xác định được các phương án tối ưu cho công trình thiết kế nội thất chung cư của khách hàng. Với thời gian từ 2 tới 3 ngày tùy theo khối lượng công việc nhân viên sẽ thiết kế ra mặt bằng từ 2D để lên phương án cho khách hàng chọn mẫu.

Khi chọn được mẫu sẽ tiến hành báo giá dựa trên các hạng mục có sẵn và nhiều khách hàng có thêm những yêu cầu hoặc phong cách thiết kế khác mức giá có thể thay đổi và dao động dựa theo khối lượng công việc.

Thiết kế bản vẽ 3D

Sau khi nhân viên thiết kế vẽ xong bản vẽ 3D sẽ gửi các hình ảnh qua cho khách hàng, tới chi tiết từng căn phòng, từng đường nét cho tới độ dài, chiều cao.

Kèm theo đó là sự thiết kế phối màu sắc để khách hàng có thể hình dung được sản phẩm sau khi thiết kế có bố cục và màu như thế nào. Các mẫu bản vẽ này có thể trực quan theo dõi rất sát với thực tế hiện tại do sử dụng nhiều phần mềm cao cấp về thiết kế nội thất  chung cư đẹp hiện đại nên hình ảnh tương đối rõ ràng.

Lựa ra ý tưởng thiết kế phù hợp cho mục đích của khách hàng
Khi ra được mô hình 3D Khách hàng đã có cái nhìn tổng quát về kết quả và có thể sửa đổi trong phần này để đi đến thống nhất phương án.

Chuyển giao các bản vẽ và quyết toán hợp đồng
Sau từ 2 đến 3 ngày tiếp theo các nhân viên sẽ gửi cho khách hàng về bản vẽ 2D và 3D đối với các không gian cụ thể: từ trần, tường, sàn cùng với các thiết bị nội thất liên quan, các bản vẽ bố trí liên quan đến điện và nước.

Các bản vẽ có thể thực thi in trên giấy kèm theo đó là giấy thanh toán, thanh lý hợp đồng.

Thương lượng về các hợp đồng thi công
Khi đã có bản vẽ cùng với các hạng mục thiết bị, chất liệu để thi công nội thất. Khách hàng sẽ đến ký hợp đồng thi công.  

Sản xuất gia công các loại sản phẩm tại xưởng nội thất

Trong quá trình sản xuất để gia công các sản phẩm mà khách hàng như mong muốn tại các xưởng nội thất. Khách có thể đến xem các đồ nội thất của mình được làm với chất liệu hoặc gia công như thế nào, để đảm bảo sản phẩm được đúng như mong muốn của khách hàng nhưng hợp đồng đã cam kết.

Thi công và lắp đặt nội thất tại chung cư

Do khối lượng công việc và số lượng của các chất liệu thi công khác nhau nên thời gian sản xuất có thể dài hoặc ngắn. Thông thường một công trình thiết kế thi công nội thất chung cư có thể kéo dài từ 3 tuần đến 1 tháng.

Bàn giao sản phẩm và bảo hành
Sau khi hoàn tất các quá trình thi công nội thất. Bên đại diện công ty sẽ ký và bàn giao sản phẩm, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng ngay tại căn hộ của khách hàng. Noithatgiaphat bảo hành các sản phẩm nội thất trong thời gian 12 tháng và bảo trì vĩnh viên sản phẩm.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ NỘI THẤT GIA PHÁT

ĐỊA CHỈ: Đội 6 – Xã Chàng Sơn – Huyện Thạch Thất - Thành phố Hà Nội

 0902.247.282  0982.106.232

Website: http://noithatgiaphat.vn/

Giá rẻ - Chất lượng - Uy tín

Thi công đồ gỗ nội thất theo thiết kế có sẵn - Thiết kế thi công trọn gói

Kết nối qua mạng xã hội:


Website: http://noithatgiaphat.vn/


  Gửi Tin Nhắn   Điện Thoại: 0982.106.232
Báo cáo vi phạm
Tin liên quan

Máy phát điện giá rẻ chạy dầu 5kva tại Quảng Bình

Máy phát điện giá rẻ chạy dầu 5kva giá tốt, chính hãng, uy tín chất lượng thương hiệu Nhật Bản. Chuyên cung cấp máy phát điện chạy dầu diesel 7kva Nhật Bản thương hiệu Tomikama CUNG CẤP MÁY PHÁT ĐIỆN GIÁ RẺ CHẠY DẦU TOMIKAMA 6500 + Công ty cổ phần Điện…

Hộp cơm nhật, khay cơm bento, đồ nhật đỏ đen

Bento là sản phẩm rất được ưa chuộng tại Việt Nam, hiện nay các nhà hàng, quán cơm văn phòng họ sử dụng rất nhiều vì sản phẩm nhìn bắt mắt, tiện dụng lại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giá cả hợp lý Vui lòng gọi Hotline: 0974.081.498 (Ms Hoa) Mail:…

Xe nâng tay cao, luôn có sẵn hàng trong kho

Xe nâng tay cao, luôn có sẵn hàng trong kho Xe nâng tay cao là loại xe nâng được trang bị bởi hệ thống khóa bánh an toàn và hệ thống kích thủy lực bằng chân dễ sử dụng, nhằm giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận hành, nâng hạ hàng hóa. Xe nâng tay cao là…