Giá : 1.000₫ Hiền
12-01-20 0 Nhấn


Công bố tiêu chuẩn sản phẩm Tã (Bỉm) cho trẻ 

Tã (Bỉm) là vật dụng không thể thiếu dành cho trẻ nhỏ, việc lựa chọn một sản phẩm tã giấy cho trẻ đạt chất lượng là không hề dễ dàng bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm tả giấy đa dạng được sản xuất trong nước cho đến nhập khẩu, sản phẩm tã giấy có an toàn hay không luôn là vấn đề khiến các bậc phụ huynh quan tâm khi chọn mua sản phẩm cho trẻ nhỏ. Vậy sản phẩm của doanh nghiệp đang kinh doanh được bày bán ra thị trường một cách hợp pháp và chứng minh về chất lượng của sản phẩm đối với người tiêu dùng cũng như tuân thủ quy định pháp luật hiện hành thì doanh nghiệp phải tiến hành công bố tiêu chuẩn sản phẩm Tã (Bỉm) cho trẻ. Quy trình thực hiện công bố sản phẩm sẽ được HOÀN NGUYÊN hướng dẫn chi tiết, thân mời quý doanh nghiệp cùng đón đọc bài viết này nhé:

Công bố tiêu chuẩn sản phẩm Tã (Bỉm) theo cơ sở PHÁP LÝ 
Theo điều 23, Luật Chất lượng sản phẩm hàng hóa quy định “Người sản xuất, nhập khẩu tự công bố các đặc tính cơ bản, thông tin cảnh báo, số hiệu tiêu chuẩn trên hàng hóa hoặc một trong các phương tiện gồm: bao bì hàng hóa, nhãn hàng hóa, tài liệu kèm theo sản phẩm, hàng hóa”. Việc công bố tiêu chuẩn áp dụng theo tiêu chuẩn quốc gia, quốc tế, khu vực, nước ngoài hoặc tiêu chuẩn cơ sở là do Doanh Nghiệp tự lựa chọn và quyết định. Thông tư 21/2007/TT-BKHCN ngày 28 tháng 9 năm 2007 của Bộ Khoa học và Công nghệ hướng dẫn về xây dựng bằng văn bản về việc công bố tiêu chuẩn áp dụng và lưu trữ tại cơ sở. 

Các bước thực hiện công bố tiêu chuẩn sản phẩm Tã (Bỉm) 


  1. Bước 1: Doanh nghiệp chuẩn bị đầy đủ hồ sơ công bố sản phẩm nộp tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả – Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM hoặc chi cục an toàn thực phẩm tại các tỉnh thành. 

  2. Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ công bố sản phẩm – Trường hợp hồ sơ đầy đủ, hợp lệ theo quy định thì sẽ tiếp nhận và in Biên nhận hồ sơ; Trường hợp hồ sơ chưa đầy đủ, chưa hợp lệ thì hướng dẫn tổ chức, cá nhân bổ sung và hoàn thiện hồ sơ. 

  3. Bước 3: Trong thời hạn 05 đến 07 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ đăng ký bản công bố sản phẩm, cơ quan nhà nước có trách nhiệm thẩm định hồ sơ và đăng tải hồ sơ lên website. 

  4. Bước 4: Doanh nghiệp đăng nhập vào website và tự kiểm tra hồ sơ công bố sản phẩm Tã (Bỉm) của mình. 
Dịch vụ tư vấn làm công bố sản phẩm Tã (Bỉm) tại HOÀN NGUYÊN HOÀN NGUYÊN thực hiện quy trình dịch vụ công bố tiêu chuẩn sản phẩm tã (bĩm) cho quý khách như sau: 
Tư vấn MIỄN PHÍ cho khách hàng các vấn đề liên quan đến Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Tã (bĩm): Tư vấn quy định của pháp luật | Tư vấn thủ tục công bố | Tư vấn chuẩn bị tài liệu, hồ sơ và các vấn đề khác có liên quan… 
Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng. 

Đại diện hoàn tất các thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Tã (bỉm) cho khách hàng, cụ thể: 

  • Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, công ty chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ cho khách hàng. 

  • Tiến hành xây dựng các chỉ tiêu kiểm nghiệm dựa trên tài liệu tương ứng & gửi sản phẩm đến trung tâm kiểm nghiệm được công nhận – thực hiện kiểm nghiệm mẫu sản phẩm cho khách hàng. 

  • Sau khi có kết quả kiểm nghiệm sản phẩm sẽ hoàn thiện nội dung hồ sơ công bố tiêu chuẩn cơ sở. 

  • Bàn giao hồ sơ và hướng dẫn Doanh nghiệp công bố – lưu trữ hồ sơ TCCS. Thông tin liên hệ dịch vụ 
Đến với dịch vụ công bố tiêu chuẩn sản phẩm Tã (Bỉm) cho trẻ tại HOÀN NGUYÊN Quý khách hàng sẽ được các chuyên gia lĩnh vực công bố sản phẩm chúng tôi tư vấn chi tiết về thủ tục công bố chất lượng sản phẩm theo quy định pháp lý. Xin được cam kết về thời gian và đảm bảo kết quả thực hiện cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm công bố sản phẩm cũng như kiểm nghiệm sản phẩm sản xuất và nhập khẩu tại công ty HOÀN NGUYÊN. 

Hãy GỌI NGAY cho chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ 24/7 và cung cấp dịch vụ TỐT NHẤT! 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN HOÀN NGUYÊN 
• Địa chỉ văn phòng: 143 Phạm Huy Thông, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM 
• Hotline: 0902 986 494 | 0902 4030 79 | 0908 4030 79
• Email: tuvangiayphephoannguyen@gmail.com 
• Website: Tuvangiayphephoannguyen.com - Tuvancongbotieuchuanchatluong.com  

Website: http://tuvangiayphephoannguyen.com


  Gửi Tin Nhắn   Điện Thoại: 0902986494
Báo cáo vi phạm
Tin liên quan

Bán rẻ giá sỉ chính hãng Máy lạnh âm trần thương hiệu Panasonic (ML)

MÁY LẠNH ÂM TRẦN – MÁY LẠNH PANASONIC – MÁY LẠNH ÂM TRẦN PANASONIC ĐIỆN LẠNH VĨNH PHÁT là đơn vị đại lý cấp 1 của dòng MÁY LẠNH ÂM TRẦN PANASONIC nên hàng chúng tôi cung cấp ra thị trường với giá sỉ ngang với giá của hãng, bảo hành dài hạn, mẫu mã đẹp,…

Bán thùng rác con thú cực đẹp đựng rác công viên.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm thùng rác các loại, đặc biệt thùng rác các con thú được làm từ chất liệu composite ,đa dạng màu sắc, mẫu mã,làm theo yêu cầu khách hàng. Chất lượng và sự hài lòng của quý khách là uy tín của công ty chúng tôi! 1.…

Bàn tròn tiệc cưới, bàn IBM, bàn hội nghị gấp chân

HFS chuyên cung cấp các loại bàn ghế hội nghị tiệc cưới, bàn ghế ngoài trời, bàn ghế phát sáng.... Xin đề cập các mẫu mã bàn ghế tiệc hội nghị qua các hình ảnh dưới đây, HFS nhập hàng theo yêu cầu của quý khách vì thế đường kính to nhỏ, dài rộng khách yêu…