Giá : 20.000₫ bepdemen
21-02-20 0 Nhấn


Bánh tráng vuông Bánh tráng vuông được nhiều người biết đến với công dụng chủ yếu dùng làm gỏi cuốn, bì cuốn và chả giò cuốn hoặc cuốn kèm với thịt luộc ăn cùng với rau sống. Nhiều người thắc mắc tại sao lại có bánh vuông mà không phải bánh tròn. Đơn giản bánh vuông có nếp gấp sẵn nên bạn có thể dễ dàng cuốn đồ ăn. Hơn nữa bánh vuông được làm theo tỉ lệ, kích thước phù hợp không quá to cũng không quá nhỏ. Do đó mà khi cuốn đồ ăn sẽ trông đẹp mắt và ngon hơn.


 Siêu phẩm bánh tráng vuông Mikiri

 

 Bánh tráng vuông không cần nhúng nước khi cuốn, bánh mỏng, dẻo. Tiện dụng cho người sử dụng. Nguyên liệu được chọn lọc kĩ lưỡng, tạo nên chất lượng hoàn hảo. 


 3 Ưu thế làm nên thương hiệu Bánh tráng mỏng Mikiri - Gạo nếp thơm ngon được chọn lọc kỹ lưỡng tạo ra thành phẩm HOÀN HẢO nhất. - Sản phẩm được làm bằng phương pháp GIA TRUYỀN 3 đời của những người con xứ sở Trảng Bàng. - Đảm bảo CHẤT LƯỢNG, đóng gói bao bì sản phẩm ĐẸP.


  Gửi Tin Nhắn   Điện Thoại: 0908716871
Báo cáo vi phạm
Tin liên quan

Đơn vị cung cấp máy lạnh âm trần Daikin inverter đa hướng thối cho các công trình nhà hàng khách sạn

Giới thiệu model máy lạnh âm trần - máy lạnh âm trần Daikin inverter dòng tiết kiệm điện 1 chiều lạnh đa hướng thổi giá cực rẻ Đơn vị máy lạnh Hải Long Vân cung cấp máy lạnh âm trần Daikin inverter trực tiếp từ hãng đem đến giá rẻ nhất cho mọi khách hàng.…

Quy trình sản xuất cửa nhựa lõi thép gia cường

Để cho ra bộ cửa nhựa lõi thép gia cường đảm bảo thì quy trình sản xuất cửa nhựa lõi thép phải qua các công đoạn bắt buộc từ tiến hành khảo sát công trình, đo đạc cẩn thận, tư vấn khách hàng sau đó lên bản vẽ thiết kế sản xuất tới khi hoàn thành và vận…