Giá : 1.000.000₫ Doan Van Kha
19-03-22


Nếu bạn muốn muốn thăm người thân đang sống ở Mỹ có thể liên hệ dịch vụ làm visa thăm thân Mỹ của chúng tôi. Dịch vụ làm visa Mỹ diện thăm thânnhanh, chuyên nghiệp và đậu 98%. Bạn muốn xin visa Mỹ vui lòng liên hệ Viber, Zalo 0903.709.178 gặp cô Hạnh


Công ty Du Lịch Thanh Niên Mới có hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ làm visa tại TPHCM uy tín. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Mỹ diện du lịch, công tác, thăm thân,.. nhanh, chuyên nghiệp tư vấn tận tình và dịch vụ làm visa Mỹ trọn gói. Công ty có chương trình ưu đãi giảm giá vé máy bay đi Mỹ cho cá nhân, tổ chức, …sử dụng dịch vụ làm visa Mỹ của chúng tôi. Theo quy định của Lãnh sự quán Mỹ, bạn muốn thăm người thân ở Mỹ phải cần xin visa thăm thân Mỹ. Nhưng không phải tất cả mọi người muốn thăm thân Mỹ phải xin visa thăm thân.

Tùy theo mục đích nhập cảnh, thời gian cư trú tại Mỹ mà bạn có thể cân nhắc xin visa cho đúng mục đích. Nhân viên của Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới sẽ hướng dẫn khách hàng cần phải xin visa cho phù hợp với tình hình tài chính và điều kiện của mỗi người. 

Chúng tôi xin nêu ra một vài trường hợp để bạn tham khảo:

- Người ngoài độ tuổi lao động muốn thăm con cháu ở Mỹ: bạn nên tiến hành dịch vụ làm visa Mỹ diện thăm thân. Tùy theo ai là người chi trả tài chính mà chúng ta có thể viết một “thư mời thăm thân Mỹ” cho phù hợp. Nhân viên sẽ viết một mẫu “thư mời thăm thân Mỹ” phù hợp nhất gửi cho khách hàng. 

- Người trong độ tuổi lao động muốn thăm con cháu ở Mỹ: ngoài yếu tố thư mời thăm thân Mỹ và tài chính, người đi cần phải chứng minh có sự ràng buộc tại Việt Nam để đảm bảo 100% sẽ quay về Việt Nam. 

- Người thăm anh chị em hoặc bạn bè, người yêu ở Mỹ: bạn có thể liên hệ đến dịch vụ làm visa du lịch Mỹ. Trường hợp này bạn có thể viết một “thư mời đi du lịch Mỹ” trong thời gian ngắn hạn không quá 1 tháng (có ít bằng chứng chứng minh ràng buộc tại Việt Nam thì nên là 14 ngày). Bạn và người thân ở Mỹ có thể đi du lịch tham quan cùng nhau. Trường hợp, bạn muốn ở lại Mỹ trên 1 tháng thì phải tiễn hành dịch vụ làm visa Mỹ diện thăm thân. 

- Người đi thăm con đang du học ở Mỹ: bạn có thể lựa chọn xin visa đi du lịch Mỹ trong thời gian ngắn hạn để có thể kết hợp đi du lịch và thăm con thì tỷ lệ đậu cao hơn:

+ Nếu bạn có nhiều giấy tờ chứng minh sự ràng buộc tại Việt Nam, tài chính chi trả cho chuyến đi thì có thể tiến hành đi du lịch Mỹ tự túc và đi chung với con của mình ở Mỹ.

+ Nếu bạn ít có bằng chứng chứng minh ràng buộc tại Việt Nam, bạn có thể xin tour du lịch Mỹ và khi kết thúc tour du lịch bạn có thể ghé thăm con của mình. 

- Người đi để tham dự đám cưới, đám hỏi, Party của người thân ở Mỹ thì có thể tiến hành dịch vụ làm visa Mỹ để dự đám cưới của người thân. Trường hợp này, tuy bạn đi thăm người thân ở Mỹ nhưng thời hạn cư trú ở Mỹ quá ngắn thì visa du lịch Mỹ là phù hợp nhất.

Lưu ý: bạn đã mõ hồ sơ xin visa định cư Mỹ thì việc xin visa Mỹ thăm thân tỷ lệ đậu siêu thấp.

Nhân viên sẽ hoàn thiện hồ sơ và tiến hành tất cả các thủ tục xin visa đi Mỹ cho khách hàng. Chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng trả lời những câu hỏi của nhân viên phòng Lãnh sự quán Mỹ phù hợp nhất.

Công ty Du Lịch Thanh Niên Mới cung cấp dịch vụ làm visa Mỹ và các dịch vụ du lịch liên quan như: vé máy bay đi Mỹ, đặt phòng khách sạn tại Mỹ, đón tiễn khách tại sân bay, tour du lịch Mỹ, bảo hiểu du lịch Mỹ,…sẽ giúp khách hàng có chuyến đi du lịch Mỹ an toàn, tiện ích và trọn vẹn nhất. Chúng tôi luôn hỗ trợ kịp thời mọi hồ sơ cần thiết theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán Mỹ đảm bảo bạn có được một visa Mỹ đúng hạn. 

Nếu bạn muốn xin visa đi Mỹ vui lòng liên hệ:
- Dịch vụ làm visa Mỹ: Cô Hạnh – Viber, Zalo 0903.709.178– Email: hanhnewyouth@gmail.com

- Vé máy bay đi Mỹ: Chị Dung – Viber, Zalo 0934.574.577 – Email: newyouthtour@gmail.com

Website: http://dichvuvisagap.com/


  Gửi Tin Nhắn   Điện Thoại: 0903709178
Báo cáo vi phạm
Tin liên quan

Bán nhà Lô Góc Lạc Long Quân-Tây Hồ Dt72m x 4tầng Gara ÔTô-KD cực tốt 9,7 tỷ

Bán nhà Lô Góc Lạc Long Quân-Tây Hồ Dt72m x 4tầng Gara ÔTô-KD cực tốt 9,7 tỷ Nhà nằm cách đường Lạc Long Quân 15m, đường Ô Tô tránh,thông thoáng kinh doanh tuyệt vời. -Diện tích 72/75m2 SĐCC pháp lý rõ ràng -Thiết kế 4 tầng chắc chắn, chỉ sơn sửa sang đôi…

Máy In bill maxcode Q80 cho phần mềm Kiotviet Cổng USB và Cổng LAN ( In wifi từ điện thoại) quận 3

MÁY IN HÓA ĐƠN MAXCODE Q80 Máy In Bill MAXCODEl Q80 - GIÁ 1.850.000 – Tặng 5 Cuộn Giấy In Bill Độ phân giải: 576 điểm/dòng HOẶC 512 điểm/dòng Kích thước ký tự: ANK,Font A:1.5x30.mm(12x24 điểm) / Font B:1.1x2.1mm(9x17 điểm) Bộ ký tự định sẵn: Tùy chọn Tốc…

Đặt vé máy bay giá rẻ Nghệ An 0934.407.688

Phòng vé máy bay MIỀN ĐẤT VIỆT - Công ty TNHH Du lịch và dịch vụ MIỀN ĐẤT VIỆT chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay trong nước và quốc tế của các hãng hàng không nội địa và quốc tế hoạt động tại Việt Nam: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines,…